close
icon left icon right

Trailer

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện!

Chỉ sau hơn 3 tuần từ ngày phiên bản cập nhật 2.0 của Tân Minh Chủ với 6 vị tướng mới, siêu phẩm thẻ tướng Kim Dung này lại tiếp tục mang đến bản Big Update 3.0 vô cùng hoành tráng. Sớm được BQT Tân Minh Chủ hé lộ thông qua các buổi livestream về loạt tính năng mới hấp dẫn, bản Big Update 3.0 đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo anh em game thủ.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng ngày phiên bản Big Update 3.0 của Tân Minh Chủ chính thức "cập bến" cũng được BQT hé lộ - vào 10h00 ngày 1/4. Chính vì lịch update rơi vào đúng ngày 1/4 - Ngày Nói Dối nên đã có không ít game thủ vô cùng "bó cẩn", nghi ngờ đó chỉ là trò đùa nhân ngày Cá Tháng Tư của admin Tân Minh Chủ.

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 2.

 

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 3.

 

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 4.

Không ít anh em game thủ khá cảnh giác, cho rằng đó chỉ là trò đùa 1.4 của Tân Minh Chủ

Tuy nhiên, chuyện gì cũng có thể đùa được chứ chắc chắn Big Update là phải nghiêm túc. Đúng 8h30 sáng hôm qua - 1/4, BQT Tân Minh Chủ đã thông báo tiến hành bảo trì, cập nhật game. Khỏi phải nói, 500 anh em đều rất hào hứng, mong chờ được tận tay trải nghiệm phiên bản mới của Tân Minh Chủ và không quên dành lời khen "gút chóp" cho Tân Minh Chủ vì tốc độ cập nhật "nhanh như chớp".

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 5.

 

Vậy sẽ có những tính năng gì mới sẽ xuất hiện trong Big Update lần này, cùng khám phá bạn nhé!

Phân Giải Tướng - Làm Lại Từ Đầu

Là tính năng được game thủ yêu cầu và mong chờ nhất ngay từ những ngày đầu ra mắt - tính năng Phân Giải Tướng sẽ chính thức xuất hiện tại Tân Minh Chủ trong bản Big Update 3.0 lần này.

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 6.

 

Cụ thể, các đệ tử đạt phẩm Giáp 1 sao trở lên có thể được phân giải để nhận lại nguyên liệu tướng và thần châm đã sử dụng. Khi tiến hành phân tách, chưởng môn sẽ nhận lại được tướng chính và tướng nguyên liệu ngẫu nhiên (theo đúng hệ phái đã sử dụng).

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 7.

 

Để có thể tiến hành phân giải, game thủ cần thu thập Tẩy Tủy Đơn - có thể tìm được từ các sự kiện đặc biệt như: Lễ Bao Siêu Hot, Thất Tinh Trận... Ngoài ra, người chơi cũng có thể thu thập Tẩy Tủy Đơn thông qua hoàn thành chuỗi nhiệm vụ ngày, tuần mới bắt đầu từ ngày 05/04 sắp tới. Với tính năng Phân Giải Tướng, mọi nỗi lo về meta thay đổi hay nâng cấp nhầm tướng giờ sẽ được giải quyết, người chơi sẽ được thoải mái khám phá, thử nghiệm đội hình mình muốn.

Đặc biệt lưu ý: Trước khi phân giải tướng, hãy nhớ tái sinh tướng để nhận được nguyên liệu nâng cấp tướng vì sau khi phân giải hoàn tất, các tài nguyên nâng cấp sẽ không được hoàn trả đâu nhé!

Cấm Địa Môn Phái - Thánh Khí Trấn Phái

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 8.

 

Tính năng mới tiếp theo xuất hiện trong bản Big Update 3.0 lần này chính là Cấm Địa Môn Phái - Thánh Khí Trấn Phái. Trong khu vực Cấm Địa Môn Phái, 7 cấm địa tương ứng với 7 chương cốt truyện từ 7 đến 13, khi game thủ hoàn thành một chương sẽ tự động mở cấm địa. Đây chính là nơi người chơi nhận thánh khí và nguyên liệu để nâng cấp. Đặc biệt, tính năng này hoàn toàn miễn phí, game thủ có thể dễ dàng nhận được thánh khí ngay sau khi vượt qua ải 1 của mỗi cấm địa.

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 9.

 

Mỗi thánh khí sẽ sở hữu hiệu ứng riêng biệt, phù hợp cho từng đội hình mà người chơi xây dựng nhưng đều là những trang bị vô cùng bá đạo, giúp đưa sức mạnh đội hình lên một tầm cao mới. Không chỉ vậy, tất cả các tướng đều có thể sử dụng mọi loại thánh khí, anh em game thủ có thể tùy ý build những vị trí độc, đội hình dị mà không có bất cứ giới hạn, khó khăn nào.

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 10.

 

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 11.

 

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 12.

7 Thần Khí Trấn Phái mới nhất tại Tân Minh Chủ

Farm nguyên liệu, cày KNB thả ga cùng Thất Tinh Trận

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 13.

 

Đáp ứng nguyện vọng của 500 anh em cày chay, Tân Minh Chủ đã chính thức cho ra đời tính năng mới với tên gọi Thất Tinh Trận. Đây sẽ là khu vực để người chơi có thể farm nguyên liệu nâng cấp trang bị, tăng sức mạnh cho tướng, cày mảnh ghép tướng và thậm chí là cả kiếm KNB hoàn toàn FREE.

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 14.

 

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 15.

 

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 16.

Mỗi ải sẽ có những điều kiện khác nhau cần vượt qua

Sẽ có đến 7 khu vực, mỗi khu vực tương ứng với 1 loại nguyên liệu cho người chơi lựa chọn. Mỗi khu vực sẽ bao gồm 10 tầng, mỗi tầng sẽ có phần thưởng tương ứng với độ khó của tầng đó. Đặc biệt, khi tiến hành "leo tháp", vượt ải sẽ xuất hiện những điều kiện như: chỉ dùng đệ tử 1 phái, chỉ dùng đệ tử nam, chỉ dùng đệ tử nữ,... Nếu người chơi vượt ải và đạt điều kiện yêu cầu sẽ nhận được phần thưởng thêm vô cùng hấp dẫn.

Loạt tính năng mới cho trang bị

Bộ 4 tính năng mới cực hot cho trang bị: Luyện hóa, tẩy luyện, chú hồn và khai quang sẽ xuất hiện trong bản Big Update 3.0 lần này. Cùng khám phá chi tiết về các tính năng mới nhé!

Luyện hóa trang bị

Các trang bị từ cấp Giáp trở lên có thể được luyện hóa thành Tinh Kim, một loại nguyên liệu quý giá có thể sử dụng để tăng sao trang bị, tẩy luyện và nâng cấp dòng hiệu ứng phụ của trang bị tinh luyện

Tẩy luyện trang bị

Sử dụng Tinh Kim và KNB để thay đổi dòng hiệu ứng phụ của trang bị có cấp tinh luyện từ 10 trở lên

Chú hồn

Sử dụng Tinh Kim và KNB để cường hóa dòng hiệu ứng phụ của trang bị có cấp tinh luyện từ 10 trở lên, mỗi 2 cấp tinh luyện sau cấp 10 sẽ mở khóa 1 cấp cường hóa

Khai quang trang bị

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 17.

 

Khai quang trang bị là tính năng thay đổi phe, hệ và duyên của trang bị mà người chơi đang sở hữu. Game thủ có thể sử dụng KNB và thay đổi toàn bộ hệ, phe và duyên của trang bị sao cho phù hợp với hướng build đội hình của mình. Các thuộc tính thay đổi hoàn toàn ngẫu nhiên và người chơi có thể thay đổi đến khi chọn được đúng hiệu quả mà mình mong muốn.

Tạm kết

Tân Minh Chủ giới thiệu Big Update 3.0: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái cùng loạt tính năng HOT chính thức xuất hiện! - Ảnh 18.

 

Bản Big Update của Tân Minh Chủ hiện đang được 500 anh em vô cùng đón nhận khi mang đến những tính năng vô cùng thiết thực, đáp ứng những mong muốn của người chơi. Được biết, ngay sau khi bản Big Update 3.0 cập bến, BQT Tân Minh Chủ đã tiếp tục hé lộ thông tin về bản cập nhật 4.0 của game. Với tốc độ cập nhật và phát triển thần tốc như hiện tại, Tân Minh Chủ chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại.

Tải game và follow fanpage, gia nhập nhóm cộng đồng ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức thú vị nào về Tân Minh Chủ bạn nhé!

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

 

Tin liên quan

Game