Trailer

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí "kỵ đàn bà" dù được phép "hưởng trái cấm" trong truyện Kim Dung

Xưa nay, mối quan hệ giữa nam và nữ luôn là một điều tất - lẽ - dĩ - ngẫu, là nguồn cơn của biết bao hỉ nộ ái ố trong một đời kiếm hiệp. Dù trong các tác phẩm văn học, trên phim, trong game hay cuộc sống thường ngày, sự nảy sinh tình cảm giữa phái đẹp và phái yếu luôn đẹp theo cách của riêng nó.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 1.

Những điều để khai thác về chủ đề này tự cổ chí kim chưa bao giờ có thể cạn. Ngay trong Tân Minh Chủ - tựa game đại diện cho dòng kiếm hiệp thẻ tướng vốn dĩ "được cho" là khô khan bậc nhất, cũng tận dụng tinh tế mối quan hệ giữa các nhân vật nam và nữ trong truyện Kim Dung để tô điểm cho tính cách cũng như phong thái chiến đấu của dàn tướng.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 2.

Dương Quá - Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung - Quách Tĩnh và rất nhiều cặp đôi khác được hội ngộ trong Tân Minh Chủ

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 3.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 4.

"Xôi nếp phải có thịt gà..."

- Đơn cử như Dương Tiêu, được mệnh danh là "khắc tinh mỹ nữ" trong Tân Minh Chủ. Dương Tiêu ngay khi nghe tin Hiểu Phù chết, đồng thời biết tên của con gái mang một tình yêu không ân hận của Kỷ Hiểu Phù dành cho mình, đã đau khổ tột độ. Có lẽ chính vì chi tiết này mà NSX Tân Minh Chủ đã quyết định tạo ra một bộ kỹ năng "nói không với dại gái" dành cho Dương Tiêu, thể hiện cùng lúc sự cứng rắn của nam tử hán đại trượng phu và sự dằn vặt lương tâm của một người cha – người chồng chưa tròn trách niệm, nay một mực phủ nhận những ngọc ngà nhan sắc trước mặt khác.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 5.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 6.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 7.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 8.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 9.

"Khắc tinh mỹ nhân" trong Tân Minh Chủ

Thuộc team Ám Sát trong Tân Minh Chủ, Dương Tiêu sở hữu bộ kỹ năng nhắm thẳng vào hàng sau yếu máu của kẻ địch và đặc biệt là "ưu tiên" tướng nữ, càng là tướng nữ càng gây nhiều sát thương, tăng cường bạo kích, là nỗi khiếp sợ của các giang hồ đệ nhất mỹ nhất, dù là tank – buff hay carry. Bộ kỹ năng của Dương Tiêu "khốn nạn" đến mức mà chỉ cần 1 newbie manh nha có ý định nuôi team nữ là 500 anh em sẽ liên tục ngăn cản. Thỉnh thoảng còn có những thánh lầy lặng lẽ bình luận "Dương Tiêu đã xem" là đủ hiểu loại team này 8 phần "no hope".

- Hay như Nhậm Doanh Doanh - 1 trong số những vị tướng hỗ trợ quốc dân trong Tân Minh Chủ cũng có tương tác rất hay với các anh hùng hảo hán phe địch. Theo đó, Ulti của Nhậm Doanh Doanh sẽ “ru ngủ” tất cả các nam đệ tử của kẻ địch trong vòng 6 giây đồng thời nhận sát thương bằng 120% sức tấn công mỗi giây. Có nghĩa là địch càng mạnh về damage thì càng mất máu nhiều.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 10.

Câu Hồn Nhiếp Phách của Nhậm Doanh Doanh sẽ ru ngủ toàn bộ kẻ địch nam

Và đương nhiên, mỗi vị tướng trong game chiến thuật nói chung và Tân Minh Chủ cũng đều có những duyên phận "âm dương hòa hợp" để tăng cường ngưỡng sức mạnh. Nói vậy để thấy, những tưởng là chuyện bình thường nhưng hóa ra vẫn có ngoại lệ trong truyện Kim Dung, khi có 1 số cao thủ võ học được phép thưởng trái cấm nhưng nhất quyết từ chối và rất sợ “nếm mùi”.

Nhạc Bất Quần và Lâm Bình Chi

Theo lời của Lâm Bình Chi, yếu quyết đầu tiên của Tịch tà kiếm pháp là "Võ lâm xưng hùng, dẫn đao tự cung" tức là muốn luyện môn này thì đầu tiên phải tự thiến . Bởi vì nếu không thiến, khi luyện nội công Tịch tà kiếm pháp, lửa dục sẽ thiêu đốt ruột gan thành "tẩu hỏa nhập ma" mà chết. Hai người trực tiếp luyện là Lâm Bình Chi và Nhạc Bất Quần đều đã tự cung và trở thành những kẻ ái nam ái nữ, gần gũi với nữ nhi là điều không thể.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 11.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 12.

Kết cục chung của 2 nhân vật cùng luyện Tịch Tà Kiếm Phổ

Tuy nhiên nếu như Nhạc Bất Quần luyện Tịch Tà Kiếm Phổ ở khoảng 40-50 tuổi, vợ con đuề huề, chuyện nam nữ âu cũng đã nhạt phai thì Lâm Bình Chi lại luyện đúng khi sức trẻ viên mãn, đành "say no" với nữ sắc. Nhiều người thắc mắc tại sao hắn không đợi đến khi thành gia lập thất rồi hãy luyện, ấy thế nhưng môn võ công này hấp dẫn quá có lẽ đã khiến gã "không thể kiềm chế".

Đông Phương Bất Bại

Đông Phương Bất Bại là nhân vật mở màn cho các cao thủ "vung đao khai kiếm". Rõ ràng thân nam nhi, đầu đội trời chân đạp đất nhưng từ khi luyện Quỳ Hoa Bảo Điển, y bỗng ái nam ái nữ, không những xa rời sắc giới mà còn chuyển qua ngưỡng mộ nam nhân.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 13.

Lúc lên tới Hắc Mộc Nhai, Lệnh Hồ Xung, Hướng Vấn Thiên và Thượng Quan Vân đã cảm thấy mùi hương ngào ngạt, thậm chí còn kinh hãi khi nhìn thấy Đông Phương Bất Bại mày râu nhẵn nhụi, mặt phấn môi son, nhan sắc lộ vẻ yêu tà. Dù có là nữ nhân xinh đẹp như thần tiên tỷ tỷ thì với Đông Phương Bất Bại cũng chỉ như cơn gió thoảng qua.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 14.

Trong Tân Minh Chủ, Đông Phương Bất Bại không được tính là tướng nữ nên không bị ám sát tiếp cận bởi Dương Tiêu

Trương Tam Phong

Trương Tam Phong là một nhân vật được Kim Dung mô tả rất thận trọng bởi lữ đây là 1 nhân vật có thật trong lịch sử. Trương Tam Phong vốn từ nhỏ sống trong chùa Thiếu Lâm, nhận Giác Viễn là sư phụ, nhưng chỉ là đệ tử tục gia nên hoàn toàn có thể xuống núi rời chùa lấy vợ sinh con thoải mái. 

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 15.

Nhiều người nghĩ rằng có vẻ Trương Tam Phong có "cảm nắng" Quách Tương, nhưng vì khi đó tuổi còn nhỏ nên để lỡ người con gái tài sắc vẹn toàn. Trương Tam Phong từ khi rời khỏi Thiếu Lâm Tự cứ thế lên núi nghiền ngẫm võ công, ở trong động suy nghĩ liên tiếp 7 ngày 7 đêm. Những gì y tự mình tìm ra, cộng thêm với lẽ xung hư viên thông của Đạo gia và nội công của pho Cửu Dương Chân Kinh đã khai sáng ra nền tảng cho võ công của phái Võ Đang mà nghìn năm sau vẫn còn chói lọi.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 16.

 

Trương Tam Phong sống đến trăm tuổi nhưng chưa từng có mối quan hệ nam nữ. Thứ nhất là bởi trong lịch sử, nhân vật này chưa từng có con. Thứ hai là do 1 môn võ công của Võ Đang có tên Thuần Dương Vô Cực Công, được mô tả đã được Trương Tam Phong tu luyện đến 80 năm. Đã gọi là Thuần Dương, nếu dính vào nữ sắc thì còn gọi gì là thân đồng tử?

Vương Trùng Dương

Vương Trùng Dương có 1 mối tình khá sâu đậm với tổ sư phái Cổ Mộ lâm Triều Anh. Vương Trùng Dương khi đó chỉ nghĩ đến đại sự kháng Kim không để ý đến tư tình nam nữ, sau khi thất bại thì buồn chán hết thảy, xuất gia làm đạo sĩ.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 17.

Tuy nhiên đó có phải nguyên nhân chính yếu khiến cặp Kim Đồng Ngọc Nữ không thể trở thành đôi uyên ương? Theo nhiều người thì còn 1 lý do nữa, đó là do món Tiên Thiên Công của Vương Trùng Dương, cần phải có thân đồng tử mới có thể luyện thành. Còn nhớ tại Đảo Đào Hoa, Chu Bá Thông đã từng nói với Quách Tĩnh rằng: "Năm xưa nếu ta không để mất thân đồng tử, rồi không thể luyện thành mấy môn công phu lợi hại của sư huynh thì Hoàng Lão Tà làm sao nhốt được ta ở cái đảo quỷ này. (...) Hay là ngươi thử nhịn đi, cưới vợ mà không làm gì, kiểu gì sau này cũng có ngày thành công".

Hồng An Thông

Những cái tên được liệt kê trên đây đều không gần nữ sắc do môn võ công mình tu luyện, Hồng An Thông cũng vậy. Cái môn công phu mà lão cày cuốc tuy cực kỳ cao thâm nhưng lại rất kỵ đàn bà, nếu không thì hỏng bét.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 18.

Hồng An Thông và vợ - Tô Thuyên chênh lệch 30 tuổi

Thế nhưng có 1 điểm giáo chủ Thần Long Giáo khác, chính là lão hằng ngày đều được tiếp xúc với sắc giới, thay vì "1 thân 1 mình" như những nhân vật kể trên. Lão lấy vợ để che mắt thiên hạ, không những thế vợ lão lại rất xinh đẹp quyến rũ. Trương Tam Phong hay Vương Trùng Dương ít gần nữ sắc, mà ít gần thì ít tơ tưởng, còn Hồng An Thông ngày đêm kề cận, cùng chung chăn gối với mỹ nhân mà "kiêng khem" được, quả là đáng phục.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 19.

Sau khi cơ nghiệp Thần Long giáo bị hủy hoại, Tô Thuyên chính thức trở thành một trong 7 bà vợ của Vi Tiểu Bảo.

Nếu cũng đam mê truyện Kim Dung, hãy tham gia Tân Minh Chủ cùng hàng triệu "fan cuồng kiếm hiệp" tại Tân Minh Chủ. 

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 20.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 21.

Lạ lùng 5 cao thủ cực sợ nữ sắc, thậm chí kỵ đàn bà dù được phép hưởng trái cấm trong truyện Kim Dung - Ảnh 22.

Cộng đồng Tân Minh Chủ cực đông vui và hoạt động sôi nổi

Tin liên quan

Game