Trailer

[Giới thiệu] Tân Thế Giới

Bắt đầu từ máy chủ 215, Tân Minh Chủ sẽ bước sang một hành trình hoàn toàn mới, một cụm thế giới song song và hoàn toàn tách biệt với toàn bộ server trước đó!

Lối chơi vẫn được giữ theo cách truyền thống và quen thuộc nhưng từ sự kiện, bang hội tới toàn bộ các hoạt động ingame... đều được trở về điểm ban đầu, con số của khởi nguồn, con số đại diện cho những điều mới đang chờ đón! Chuỗi sự kiện ưu đãi cho máy chủ của Thế Giới Mới sẽ được đổi mới. Tất cả những điều 'lạ' được tạo nên tại đây sẽ không có bất kỳ sự liên kết nào với server 1 - 214 trước đây.

Giấc mộng 'xưng bá 1 phương' sẽ không còn là xa vời! Thế Giới Mới chính là cơ hội để tất cả chưởng môn đều có chung một xuất phát điểm, cạnh tranh công bằng để tiến đến một đỉnh vinh quang mới!

Cơ hội sở hữu Tảo Địa Tăng Ất chỉ với DUY NHẤT 1 ngọc sẽ xuất hiện tại ưu đãi server ĐẶC BIỆT S215! Tướng hot - ưu đãi siêu khủng, nhất định đừng bỏ lỡ!

Liệu những cao thủ nào sẽ chinh phục con đường này trước tiên? Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo khi Tân Thế Giới chính thức được ra mắt nhé!

*Các server từ 214 trở về trước vẫn sẽ diễn ra hoạt động, sự kiện bình thường, vận hành song song cùng Tân Thế Giới!

 

=Linh Đan=

Tin liên quan

Game