close
icon left icon right

Trailer

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: "Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài"

Ngày 28/3 vừa qua tại Hà Nội có lẽ là một ngày đáng nhớ với cộng đồng game thủ Tân Minh Chủ tại đầu cầu miền Bắc với buổi offline đầu tiên kể từ khi game ra mắt. Đây không chỉ đơn thuần là buổi gặp gỡ, giao lưu giữa người chơi với nhau mà nó còn là ngày hội đánh dấu một bước trưởng thành mới của Tân Minh Chủ, giành được nhiều tình cảm của cộng đồng và sẵn sàng cho những kế hoạch phát triển tiếp theo.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 2.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 3.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 4.

Một buổi Offline không cần quá xa hoa lộng lẫy, không cần cầu kỳ kiểu cách nhưng mang đến cho người tham dự cảm giác ấm cúng, thân mật và đầy ắp tiếng cười, có lẽ chỉ có ở Tân Minh Chủ – tựa game kiếm hiệp 3D của người Việt.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 5.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 6.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 7.

Đề cao tinh thần gắn kết cộng đồng, những con người xa lạ chung niềm đam mê đã có dịp hội tụ về mảnh đất Hà Nội. Thậm chí, có những bạn từ những tỉnh, thành khác cũng không quản đường xá xa xôi "lặn lội" đến chỉ để gặp gỡ anh em chiến hữu đã từng hết mình trong các trận đấu Tân Minh Chủ.

Khi được hỏi về buổi Offline hôm ấy, một bạn có nickname Dle đã không ngần ngại chia sẻ: “Anh em trong bang gắn bó chơi với nhau lâu cũng được 1 tháng rồi, cũng nhiều kỷ niệm lắm. May mà lần này BQT game Tân Minh Chủ tổ chức Offline cho anh em sớm, có cơ hội giao lưu nói chuyện nên mình thấy vui và thoải mái lắm. Đây cũng là dịp hiếm có để mọi người tranh thủ trò chuyện trực tiếp với BQT và NPH để trao đổi đóng góp về game, chung tay tạo nên một cộng đồng Tân Minh Chủ ngày càng lớn mạnh hơn nữa”.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 8.

“Ban đầu mình nhất thời ham vui nghe lời bạn bè rủ chơi rồi dần dần bị cuốn vào game từ lúc nào không hay. Điểm mạnh của Tân Minh Chủ là được phát triển bởi người Việt nên có thể dễ dàng điều chỉnh đáp ứng nhu cầu thực tế và chủ động hơn so với game khác. Ngoài ra, BQT cũng khá tâm lý khi thường xuyên tổ chức các giải đấu bang hội, những sự kiện hấp dẫn như tặng quà tri ân toàn server và liên tục update thêm nhiều tính năng mới lạ, thú vị nên muốn chán game cũng không được".

Sau buổi Offline thành công rực rỡ ở Hà Nội, vào ngày 4/4 vừa qua, Tân Minh Chủ tiếp tục tổ chức đại tiệc Offline dành cho cộng đồng game thủ Sài Thành và đúng là vẫn đông - vui - nhiệt như vậy. Ngay tại buổi Offline hôm ấy, nhiều game thủ tâm huyết không quản đường xá xa xôi, vượt hàng trăm cây số từ các tỉnh, thành như Đồng Nai, Biên Hòa, Long An, Cần Thơ... đến chung vui cùng chương trình và gặp gỡ anh em bang hội của mình.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 9.

Điều ấn tượng nhất về buổi Offline hôm ấy chính là khung cảnh mang hơi hướng kiếm hiệp hòa cùng không khí vô cùng sôi nổi với hàng trăm game thủ Tân Minh Chủ góp mặt. Mặc dù chỉ diễn ra trong vài tiếng đồng hồ ngắn ngủi nhưng mọi người đã có cơ hội giao lưu với các thành viên trong bang hội, truyện trò về những lần bang chiến đã qua hoặc đơn giản là "tay bắt mặt mừng" với 1 cao thủ nào đó trong server.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 10.

Ngoài các tiết mục văn nghệ sôi động, game thủ Tân Minh Chủ còn được cháy hết mình trong những trò chơi đậm chất kiếm hiệp như Đấu Tửu Cùng Chu Bá Thao, Đố Phường, đặc biệt là giải đấu solo 1vs1. Đặc biệt hơn cả, NPH đã cực kỳ hào phóng khi dành tặng đến tất cả người tham dự nhiều phần thưởng hiếm có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng, đương nhiên không thể không kể đến những màn đấu giá cực "gắt" của các đại gia 2 miền Nam - Bắc.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 11.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 12.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 13.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 14.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 15.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 16.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 17.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 18.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 19.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 20.

Sau hai buổi Offline ở đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh diễn ra rất thành công vừa qua, BTC Tân Minh Chủ hứa hẹn sẽ mở rộng quy mô các buổi Offline tới để tất cả người chơi ở xa có cơ hội tham gia giao lưu, gặp gỡ huynh đệ một cách dễ dàng hơn.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 21.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 22.

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài - Ảnh 23.

Tân Minh Chủ đang nhận được rất nhiều tình cảm của cộng đồng game thủ Việt

Sự nhiệt tình và ủng hộ của cộng đồng game thủ chính là nguồn động lực to lớn giúp Tân Minh Chủ ngày hoàn thiện, có thêm nhiều sáng tạo mới trong tương lai để mang đến những trải nghiệm "chất lừ". Nếu game thủ yêu thích game Việt hoặc là fan kiếm hiệp lâu năm và muốn tham gia trải nghiệm Tân Minh Chủ cùng cộng đồng cực đông đảo, hãy truy cập tại địa chỉ dưới đây nhé!

Tin liên quan

Game