close
icon left icon right

Trailer

Dân tình Tân Minh Chủ nói gì về trận bang chiến Phi Linh Môn và Lan Quế Phường?

Trận bang chiến chiến với chiến thắng thuộc về team Phi Linh Môn thật sự rất thuyết phục trước sức mạnh và sự phối hợp giữa các thành viên bang. Đây được xem như tổ chức kiểu mẫu trong game Tân Minh Chủ của SohaGame hiện nay!

Dân tình Tân Minh Chủ nói gì về trận bang chiến Phi Linh Môn và Lan Quế Phường?

Có game thủ phân tích trận bang chiến dưới góc nhìn hài hước khiến người đọc không khỏi gật gù, tấm tắc. Trong một đoạn luận bài game thủ này tường thuật: “Mở màn giải đấu, Phi Linh Môn đã đụng độ ngay HaNoiCity, gồm rất nhiều anh tài khiến thiên hạ nể phục, đặc biệt là nữ cao thủ Fan Kim Liên, mỹ nhân khiến bao đấng anh hùng phải gục ngã “dưới bụng và trên chân”.

Rất may cho Phi Linh Môn khi vừa bước vào trận đấu, các cao thủ của HaNoiCity bị điều đi tập trung phòng dịch COVID-19 đang bùng phát nên sức mạnh đã giảm đáng kể. Phi Linh Môn may mắn thắng trận. Trên đường trở về, Phi Linh Môn nhẹ nhàng làm thịt 3 luôn em hổ “tiger team” khi chẳng may lớ nga lớ ngớ thế nào mà lại lạc xuống núi.

Bước vào vòng 1/16, Phi Linh Môn được xếp cùng nhánh với Lạc Vân Tông, Red Dragon, các thế lực đã từng góp mặt rất sâu trong các giải đấu Quần hùng tranh bá, tuy nhiên hiện nay, sức mạnh đã giảm, tinh thần cũng đã không còn, chẳng thể nào phát huy được sức chiến đấu năm nào, kết quả thua vớt vát 1-2 trước Phi Linh Môn. […]

Tiến vào trận chung kết, Lan Quế Phường quá cao tay khi mới chỉ khởi động đã cho chim mồi OKmen Survival mở cửa Lan Quế Phường, cho anh em Phi Linh Môn vào ăn chơi phè phỡn, quên cả đường về. Nhưng người tính không bằng trời tính, bộ 3 lãnh đạo Phi Linh Môn gồm Phụng sồ Mai bang chủ Cây bàng non, Gia Cát Phương (osin) bang chủ, Tư Mã Linh đêm trước đánh quả lẻ, lén đi ăn giả cầy nên bị đau bụng không tham gia được, do đó acay, nhất quyết không cho anh em trong bang đi Lan Quế Phường nên đưa lời dụ dỗ ngon ngọt, Win đi anh cho “Vũ khí đỏ” – mà chả biết cho là cho thằng nào…”.

Người chơi có nickname Hứa Tiên chia sẻ về tương quan lực lượng giữa 2 team tham gia trận “war bang” nảy lửa vừa qua cũng như các bang trước đó: “Nhân tài như lá mùa thu, nhưng hào kiệt thời nào cũng có. Sự kiên cường bất khuất cũng như khả năng đoàn kết, kinh nghiệm “xếp hình” trong những trận đấu lớn là điểm mạnh của Hắc Điểu.

Nếu như trận chiến thắng của Quế Lan Phường trước lấy tiền đè người là 1 dấu mốc (thua 40 triệu lực chiến), thì trận chiến thắng của Hắc Điểu (ít hơn 110 triệu lực chiến) trước Cuồng Ngạo (cái tên thật ngạo nghễ) chẳng khác nào trận Quan Độ trong Tam quốc chí, khi Tào Tháo chỉ cần 7 vạn quân mà thắng được 70 vạn quân của Viên Thiệu. Đây có lẽ là trận thắng sẽ đi vào lịch sử trong game Tân Minh Chủ – tựa game thẻ tướng hay nhất Việt Nam do chính Việt Nam sản xuất”.

Cộng đồng tán thưởng những bình luận của game thủ Hứa Tiên

Có thể nói, hoạt động chiến tranh bang vừa qua trong game Tân Minh Chủ SohaGame đã để lại dấu ấn mạnh mẽ cho cộng đồng người tham gia cũng như những ai theo dõi. Hi vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ còn thấy được nhiều hoạt động hấp dẫn hơn thế nữa.

Trang chủ: https://tanminhchu.vn/

Tin liên quan

Game