close
icon left icon right

Trailer

Đại cao thủ mà Lệnh Hồ Xung phải gọi bằng "cụ": Tuyệt thế võ công, bá đạo đến mức được 500 anh em Tân Minh Chủ quyết khô máu tìm kiếm

Trong dàn nhân vật chính của các tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung, một trong những cái tên quen thuộc và được yêu thích nhất không ai khác chính là Lệnh Hồ Xung. Sở hữu tài kiếm thuật điêu luyện cùng bí kíp Độc Cô Cửu Kiếm vang danh thiên hạ, Lệnh Hồ Xung lần lượt đả bại hàng loạt tay hảo thủ tiếng tăm trên thiên hạ, bất chấp người mang trọng bệnh và mất đi hoàn toàn nội lực.

Đại cao thủ mà Lệnh Hồ Xung phải gọi bằng cụ: Tuyệt thế võ công, bá đạo đến mức được 500 anh em Tân Minh Chủ quyết khô máu tìm kiếm - Ảnh 1.

 

Võ công cao cường là vậy nhưng Lệnh Hồ Xung thực chất lại không phải là cao thủ mạnh nhất trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Còn rất nhiều cái tên khác ít được nhắc đến sở hữu công lực và chiêu thức mạnh mẽ hơn rất nhiều nhân vật chính của bộ truyện. Một trong số đó chính là Đệ nhất cao thủ Phong Thanh Dương - sự phụ của Lệnh Hồ Xung.

Đại cao thủ mà Lệnh Hồ Xung phải gọi bằng cụ: Tuyệt thế võ công, bá đạo đến mức được 500 anh em Tân Minh Chủ quyết khô máu tìm kiếm - Ảnh 2.

 

Là Thái sư thúc của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần và là thái sư thúc tổ của Lệnh Hồ Xung, Phong Thanh Dương là đại diện của phe “Kiếm tông” trong phái Hoa Sơn. Nếu dựa vào tuổi tác và ngoại hình, Lệnh Hồ Xung thậm chí còn phải gọi Phong Thanh Dương bằng cụ xưng cháu. Ông là người nắm bí kíp Độc Cô Cửu Kiếm từ Độc Cô Cầu Bại. Vốn không ham đấu đá trành giành nên ông ẩn cư trong hậu động trên Ngọc Nữ Phong, nhờ đó thoát khỏi kiếp nạn huynh đệ tương tàn trong phái Hoa Sơn do mâu thuẫn giữa hai phe Kiếm tông và Khí tông. Cũng khi ẩn cư, Phong Thanh Dương đã phát triển lý luận Độc Cô Cửu Kiếm của Độc Cô Cầu Bại, từ chỗ có 9 nguyên lý, trở thành một nguyên lý tổng quát “dĩ vô chiêu thắng hữu chiêu”.

Đại cao thủ mà Lệnh Hồ Xung phải gọi bằng cụ: Tuyệt thế võ công, bá đạo đến mức được 500 anh em Tân Minh Chủ quyết khô máu tìm kiếm - Ảnh 3.

 

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Phong Thanh Dương chỉ xuất hiện một lần duy nhất khi nhận Lệnh Hồ Xung làm đệ tử và truyền thụ bí kíp Độc Cô Cửu Kiếm của Độc Cô Cầu Bại cho nam nhân vật chính. Kể từ đó, ông tiếp tục ẩn cư và chỉ được biết đến qua những lời ca tụng của các nhân vật khác về tài năng và nhân phẩm của mình.

Đại cao thủ mà Lệnh Hồ Xung phải gọi bằng cụ: Tuyệt thế võ công, bá đạo đến mức được 500 anh em Tân Minh Chủ quyết khô máu tìm kiếm - Ảnh 4.

 

Phong Thanh Dương trong thế giới game

Không chỉ bá đạo trong bộ truyện và phim, nhân vật Phong Thanh Dương khi bước vào thế giới game cũng vô cùng mạnh mẽ. Trong Tân Minh Chủ - tựa game Kim Dung "make in Vietnam" đình đám trong suốt thời gian vừa qua, Phong Thanh Dương đã nổi lên và trở thành một thế lực ngay từ những ngày đầu tiên OB và vẫn tiếp tục giữ vững phong độ cho đến tận bây giờ. Với bộ kỹ năng quá bá: hấp thu nội lực kẻ địch, tạo hộ thể, tăng sức tấn công theo thời gian và hồi máu khi kết liễu kẻ địch, có thể nói Phong Thanh Dương chính là một con "quái vật" thật sự, chỉ cần ra được chiêu là sẽ tiễn sạch team địch lên gặp lại tổ tiên.

Đại cao thủ mà Lệnh Hồ Xung phải gọi bằng cụ: Tuyệt thế võ công, bá đạo đến mức được 500 anh em Tân Minh Chủ quyết khô máu tìm kiếm - Ảnh 5.

 

Đại cao thủ mà Lệnh Hồ Xung phải gọi bằng cụ: Tuyệt thế võ công, bá đạo đến mức được 500 anh em Tân Minh Chủ quyết khô máu tìm kiếm - Ảnh 6.

 

Chính vì quá bá đạo nên Phong Thanh Dương đã trở thành hot pick của anh em Tân Minh Chủ. Độ phủ sóng của nhân vật này có thể nói là ngang ngửa hay thậm chí nhỉnh hơn các nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Tiểu Long Nữ, Lệnh Hồ Xung, Tiêu Phong... Chỉ cần dạo một vòng quanh nhóm cộng đồng của game, bạn sẽ dễ dàng thấy cái tên Phong Thanh Dương xuất hiện trong các đội hình chủ lực của người chơi cũng như hàng trăm bài viết xin cách build, xếp đội hình với Phong Thanh Dương làm chủ lực.

Đại cao thủ mà Lệnh Hồ Xung phải gọi bằng cụ: Tuyệt thế võ công, bá đạo đến mức được 500 anh em Tân Minh Chủ quyết khô máu tìm kiếm - Ảnh 7.

 

Đại cao thủ mà Lệnh Hồ Xung phải gọi bằng cụ: Tuyệt thế võ công, bá đạo đến mức được 500 anh em Tân Minh Chủ quyết khô máu tìm kiếm - Ảnh 8.

 

Đại cao thủ mà Lệnh Hồ Xung phải gọi bằng cụ: Tuyệt thế võ công, bá đạo đến mức được 500 anh em Tân Minh Chủ quyết khô máu tìm kiếm - Ảnh 9.

 

Cũng giống như trong nguyên tác, Phong Thanh Dương trong Tân Minh Chủ cũng lựa chọn ở ẩn và sẽ rất khó để sở hữu được nhân vật siêu cấp mạnh mẽ này. Để kiếm được vị đại cao thủ này, anh em game thủ chỉ có cách cầu nhân phẩm hoặc đơn giản hơn là nạp KNB để tham gia các sự kiện như VQMM, Thương Nhân Tây Vực,....

Đại cao thủ mà Lệnh Hồ Xung phải gọi bằng cụ: Tuyệt thế võ công, bá đạo đến mức được 500 anh em Tân Minh Chủ quyết khô máu tìm kiếm - Ảnh 10.

 

Tạm Kết

Còn rất nhiều nhân vật, rất nhiều đại cao thủ Kim Dung đang chờ các bạn tới khám phá tại Tân Minh Chủ. Tải game và follow fanpage ngay hôm nay để tự mình trải nghiệm cũng như không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào về game ngay hôm nay bạn nhé!

Nếu bạn chưa biết, Tân Minh Chủ hiện đang là tựa game nóng nhất thị trường ở thời điểm hiện tại. Là dự án game thuần Việt từ Hiker Games – “cha đẻ” của hàng loạt siêu phẩm thế giới như 7554, Toy Odyssey..., Tân Minh Chủ đã liên tục đạt TOP 1 Store, được đề xuất bởi chính Google ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt. Mới đây, Tân Minh Chủ cũng vừa tung update đầu tiên với sự bổ sung thêm mới 6 tướng: Trương Tam Phong, Hoàng Dung, Kim Mao Sư Vương, Bạch Mi Ưng Vương, Vô Nhai Tử, Tử Sam Long Vương, hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều trải nghiệm ấn tượng, hấp dẫn hơn cho game thủ.

Nhập code: TMCOPEN, TANMINHCHU500K, TANMINHCHU555K

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Tin liên quan

Game SG140